CHO THUÊ BỘ GAME HƠI

Ngày nay, khi nhu cầu về các hoạt động vui chơi, giải trí của du khách không ngừng tăng lên và quy mô các game phục vụ du khách đòi hỏi phải có sự sáng tạo độc đáo và quy mô lớn. Việc áp dụng các dụng cụ game hơi vào các chương trình giúp cho quy mô game hoành tráng hơn và mang lại sự hấp dẩn,  hài lòng cho khách hàng.

          VietPro Team Building chuyên cung cấp các sản phẩm Game hơi để phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng cao của du khách. Các sản phẩm mà VietPro Team Building đã và đang cung cấp :

Núi hơi Team Building

Đây là một sản phẩm mói là và hấp dẩn khách hàng bởi quy mô hoành tráng và đặc biệt của nó. Bên cạnh đó khi tham gia núi hơi quý khách có một trải nghiệm thực sự mới lạ, hấp dẩn và là một thử thách thực sự đối với du khách. Thời gian bơm hơi nhanh (chỉ 5 phút) giúp quý khách an tâm hơn về vấn đề thời gian khi sử dụng núi hơi. Hãy cùng nhau chinh phục núi hơi nhé.

 

nui hoi

 

Cây phao hơi

Cây phao hơi gọn gàng, dễ sử dụng, có thể giúp quý khách tổ chức được rất nhiều trò chơi từ cây phao hơi này.

 

cây phao hơi

 

Bóng hơi

Bóng hơi giúp các trò chơi trở nên sôi động và hào hứng hơn. Các game từ bóng hơi luôn giúp du khách có một cảm giác tuyệt vời và thú vị.

 

bóng hơi

 

Thuyền hơi

Thuyền hơi giúp quý khách có những trải nghiệm đáng nhớ trong những lần cùng tham gia thi đấu hay cùng nhau vượt thác… sẽ là những trải nghiệm không bao giờ quên.

 

IMG 4917 1280x960

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.