TỔ CHỨC TEAM BUILDING - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH FAMILY DAY

 

I. TỔ CHỨC TEAM BUIDLING

Team Building là xây dựng một không gian tập thể từ 2 người trở lên, có sự gắn kết, liên quan để đạt đến một mục tiêu định sẵn.

Hiện có rất nhiều công ty Tổ chức Team Building tại Việt Nam nói chung và Tp.Hồ Chí Minh nói riêng, nhưng nào ai biết được đâu mới là một đơn vị có năng lực thực sự để sản xuất ra một chương trình team hoàn chỉnh, vì trên profile của họ đều có nhiều hình ảnh, video xác thực một cách "tin cậy" đến đóng đinh như vậy.

Cho nên để lựa chọn ra một đơn vị có năng lực sản xuất được một Chương trình Team Building thì khách hàng phải lựa chọn dựa vào cảm giác và kinh nghiệm của mình.

 

nui hoi team building

 

Chúng tôi - VietPro , có thể tự tin nói chúng tôi là một đơn vị chuyên sản xuất ra các chương trình Team Building tại Việt Nam, bời vì :

- Thưa Quý vị, chúng tôi có một Tập thể lãnh đạo xuất thân từ những người lảm Team Building, từng chạy mang cọc cây, bơm nước, đào hào, băng suối, lội thác, leo đồi từ những năm của thập niên 90, được rèn luyện từ những điều kiện khắc nghiệt của Quân Ngũ và đời sống, sau này, tập thể Lãnh đạo của chúng tôi trau dồi thêm kỹ năng tổ chức team building nhiều nhiều hơn nữa, và cho đến hôm nay, họ thực sự là những người Thông Thái và Tự Tin có thể làm được bất kỳ chương trình Team Building nào tại Việt Nam hay Nước ngoài.

- Thưa Quý vị, chúng tôi có một tập thể nhân sự trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản và thường xuyên các kỹ năng rèn luyện, có thể triển khai chương trình một cách nhanh chóng và chắc chắn, đảm bảo một chương trình hoàn hảo nhất và hổ trợ người chơi một cách an toàn nhất, có thể ví họ như những VỆ SĨ để báo vệ và can thiệp mọi tình huống để giúp người chơi tại mọi lúc mọi nơi.

CHÚNG TÔI ĐƯA RA 2 YẾU TỐ VỀ "NHÂN SỰ" ĐẦU TIÊN ĐỂ ĐẢM BẢO CHÚNG TÔI LUÔN ĐẶT YẾU TỐ "CON NGƯỜI" LÊN ĐẦU TIÊN, ĐÂY LÀ MỘT KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TEAM BUILDING...

THỨ 3 :

- Thưa quý vị, chúng tôi có một hệ thống THIẾT BỊ máy móc : Cưa Máy, Máy Bào, Máy Cắt, Máy Khoan, dây thừng, gỗ, núi hơi, đồ chơi bơm hơi, thuyền phao máy, máy tời, dây cáp, đồ lặn, súng sơn...vv...với nhà kho lên đến 200m2, và xin thưa tất cả thiết bị này là nơi chúng tôi tạo ra các bộ đồ chơi như ĐI CÁP QUA EO BIỂN, ĐI DÂY THỪNG TRÊN CÂY, ZIPLINE QUA THÁC, LEO NÚI, CẮM TRẠI, DÃ NGOẠI, BƠI THÚNG, LEO TƯỜNG, CHÈO XUỒNG, VƯỢT SÔNG, SINH TỒN...vậy bạn còn suy nghĩ gì về thiết bị của chúng tôi, những người chuyên tạo ra các sản phẩm team building trên thị trường hiện nay !!!

- Thưa quý vị, chúng tôi có Phòng Hướng Dẫn Viên Du Lịch, những người này chuyên dẫn khách du lịch qua mọi nẽo đường đất nước, từng ngọn đồi, từng con suối, hòn đảo, từng con sông, cánh rừng, từng bãi cát, từng con dốc...Quý vị có thể theo dõi qua website thứ 2 của chúng tôi : www.huongdanien.org, và đây là những người chuyên cung cấp cho chúng tôi về những ĐIA ĐIỂM mới lạ nhất và chi tiết xác thực nhất để tổ chức Team Building...chúng tôi có tập thể PG, MC chuyên hoạt náo một cách CHI TIẾT, HIỂU LUẬT VÀ HÀO HỨNG.

 

Vậy thì : CON NGƯỜI - THIẾT BỊ - ĐỊA ĐIỂM đã có, đây là 3 yếu tố tạo ra một chương trình team buidling hoàn hảo, ngoài ra luôn đặt nặng DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG, chúng tôi xin đảm bảo, CHƯƠNG TRÌNH CỦA QUÝ VỊ SẼ HOÀN HẢO HƠN BẤT KỲ CHƯƠNG TRÌNH NÀO.

Bạn đang muốn Tồ chức Team Building ở đâu trong các điểm dưới đây, tại Bãi biển và trên Cao nguyên, trong Rừng hay có Thác nước, xin tham khảo :

TỔ CHỨC TEAM BUILDING TẠI SÀI GÒN - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

TỔ CHỨC TEAM BUIDING PHAN THIẾT

TỔ CHỨC TEAM BUIDING NINH CHỮ

TỔ CHỨC TEAM BUIDING NHA TRANG, ĐẢO KHỈ SUỐI HOA LAN

TỔ CHỨC TEAM BUIDING VŨNG TÀU

TỔ CHỨC TEAM BUIDING ĐÀ NẴNG

TỔ CHỨC TEAM BUIDING SẦM SƠN THANH HÓA

TỔ CHỨC TEAM BUIDING HẢI PHÒNG

TỔ CHỨC TEAM BUIDING HÀ NỘI

TỔ CHỨC TEAM BUIDING NINH BÌNH

Chúng tôi - VIETPRO TEAM BUIDLING & EVENT, xin khẳng định với quý vị rằng, chúng tôi sẽ đảm bảo chương trình của Quý vị sẽ thành công mỹ mãn nhất, bởi chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và có nhiều khách hàng, sự uy tín và chất lượng sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi trong những chương trình trước đây, hiện tại và sau này.

 

II. TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIA ĐÌNH - FAMYLI DAY

Đây là một chương trình EVENT KẾT HỢP giữa Team Building, Gala, Kid's playground, Our Door Active. Chính vì vậy cho nên để tổ chức được một chương trình Ngày hội gia đình - Famyli day hoàn hảo thì những người tổ chức phải có sự am hiểu nhất định về Tổ Chức Our Door Active.

VietPro là đơn vị chuyên tổ chức trọn gói một Chương Trình Ngày Hội Gia Đình - Famyli Days, rất nhiều chương trình đã diễn ra một cách hoàn hảo và trọn vẹn.

 

 MG 1831

 

Một chương trình muôn thành công phải làm sao để đạt được, Người Lớn (nhân viên+người thân gia đình) phải có không gian vui chơi riêng, Em Bé phải có nơi thỏa mãn tính hiếu động và sáng tạo, Phải có không gian chung cho cả gia đình cùng thể hiện...

VietPro có đầy đủ kịch bản và Trò chơi Our Door cho mọi lứa tuồi và ngành nghề, để làm sao tổ chức ra một chương trình theo yêu cầu của Quý vị

VietPro có đầy đủ các khu vui chơi, các địa điểm tổ chức có bãi cỏ, có sân nền, có nhà tranh, có nhà lều, có bạt tròn...tại bất kỳ địa điểm nào trên toàn quốc như:

TỔ CHỨC FAMYLI DAY SÀI GÒN - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

TỔ CHỨC FAMYLI DAY NHA TRANG

TỔ CHỨC FAMYLI DAY PHAN THIẾT

TỔ CHỨC FAMYLI DAY HÀ NỘI

TỔ CHỨC FAMYLI DAY THANH HÓA

TỔ CHỨC FAMYLI DAY ĐÀ NẴNG

TỔ CHỨC FAMYLI DAY HẢI PHÒNG

TỔ CHỨC FAMYLI DAY HẠ LONG

Vậy bạn muốn tổ chức tại địa điểm nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn là hổ trợ hết mình, cam kết hổ trợ 24/24 cho Quý vị, làm sao để Quý vị có một chương trình dạt yêu cầu cao nhất và khắt khe nhất.

Mọi chi tiết để Tổ Chức Chương Trình Famyli Days, xin Quý vị Vui lòng liên hệ Hotline : Mr.Thiên : 09.133.94.133

Viet Pro, xin chân thành cảm ơn Quý vị đã bỏ thời gian quý báu của mình sẽ đọc những dòng chữ tâm huyết này.

 

XIN KÍNH CHÚC CHO CHƯƠNG TRÌNH QUÝ VỊ LUÔN THÀNH CÔNG MỸ MÃN