Team Building là hoạt động luôn đòi hỏi sự sáng tạo và thay đổi liên tục của các đơn vị tổ chức nhằm tạo ra được sự đổi mới ở các trò chơi, luôn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng và sự thành công nhất định cho đơn vị tổ chức.

Để có được sự thành công cho Team Building cần có sự kết hợp rất nhiều dụng cụ trong quá trình tổ chức Team Building. Tuy nhiên dụng cụ Team Building ngày càng đa dạng với nhiều cấp độ khác nhau và nhu cầu của du khách cũng phát triển không ngừng.

Nhằm tạo ra sự mới lạ và hấp dẩn du khách, Vietpro Team Building đã cho ra đời bộ sản phẩm Núi Hơi nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của du khách. Núi Hơi là bộ sản phẩm với quy mô rất hoành tráng mà từ trước đến nay bảo đảm du khách chưa hề được trải nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho du khách một cảm giác thích thú và một thách thức hấp dẩn đối với du khách.

 

nui hoi

 

Nếu bạn lo ngại về thời gian để bơm núi hơi lên thì hôm nay Vietpro Team Building đã trang bị hệ thống máy bơm chuyên phục vụ Núi Hơi, chỉ cần 5 phút là bạn đã có được một Núi Hơi thực sự hoành tráng. Bên cạnh đó, Vietpro Team Building luôn đảm bảo sự an toàn nhất cho khách hàng khi tham gia chương trình Núi Hơi. Với sự hỗ trợ của 4 nhân viên kỹ thuật cùng với hệ thống an toàn do Vietpro Team Building trang bị sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho quý khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi đễ có được sự hỗ trợ tốt nhất và cùng nhau chinh phục Núi Hơi nhé.