CHO THUÊ ÁO LƯỚI TEAM BUILDING

 

Du lịch kết hợp với Team Building hiện nay không còn xa lạ vì những lợi ích rất lớn mà Team Building mang lại. Tuy nhiên để tổ chức và chuẩn bị cho một chương trình Team Building thật tốt thì cần phải có rất nhiều dụng cụ Team Building và đồng phục Team Building là một vật dụng không thể thiếu trong các chương trình Team Building dù nhỏ hay lớn.

 

Ao Luoi 4 

 

cho thue ao luoi pit

 

Đồng phục Team Building có chất liệu áo lưới mặc thoáng mát, thích hợp mặc khoát ngoài khi chơi trò tập thể, người chơi vẫn có thể được mặc quần áo tự do, khi không chơi trò tập thể nửa có thể cởi bỏ áo lưới một cách dễ dàng. Không phải mặc suốt buổi như áo thun.

 

Ao Luoi 2

 

cung cap ao bit choi team

 

Nắm được nhu cầu ngày càng cao và để đáp ứng được nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng trong việc tổ chức các chương trình Team Building và Event, Vietpro Team Building xin giới thiệu sản phẩm đồng phục áo lưới của mình. Áo lưới Team Building mà hiện nay Viet Pro cung cấp cho các đơn vị tổ chức Team Building và Event là loại áo lưới chất lượng cao, thoáng mát với nhiều màu sắc khác nhau, dễ phân biệt các đội.

Vãi áo lưới được may chắc chắn, thoát nhiệt và thoát mồ hôi tốt, mang lại cảm giác mát lạnh khi mặc trong các hoạt động cần vận động nhiều.

 

Ao Luoi 1

 

 

cho thue ao beat pit

 

Hãy liên hệ ngay với VietPro Team Building để có được các sản phẩm phục vụ các hoạt đông vui chơi giải trí mà bạn hài lòng nhất nhé.

 

Cho Thuê : 6.000 VND/cái

Bán : 45.000 VND/cái

 

Hiện nay có tới 14 màu để Quý khách lựa chọn, và số màu áo sẽ liên tục được update thường xuyên, hãy cho VietPro biết về :

 

*** Số Lượng Áo

*** Ngày-Giờ nhận Áo  -  Ngày-Giờ trả áo

*** Màu Áo

VietPro Team Building sẽ chuẩn bị cho Bạn một Set đồ thật [Sạch Sẽ - Thơm Phức - An Toàn và Hoàn Hảo] nhất !!!

 

Màu áo lưới Team Building

 

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ : Mr Thiên - 09.133.94.133

 

cho thue ao pit

 

to chuc team building gia re

 

cung cap ao bit

 

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CỦA BẠN

 

YẾU TỐ LÀM CHƯƠNG TRÌNH CỦA BẠN TRỞ NÊN HOÀN HẢO

 

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<<<

 

CUNG CẤP CHO THUÊ ÁO BIT

CHO THUÊ ÁO PÍT

CUNG CẤP ÁO BEAT

SẢN XUẤT ÁO LƯỚI TEAM BUILDING