CHO THUÊ TRANG PHỤC LỬA TRẠI

 

CHO THUÊ TRANG PHỤC BIỂU DIỄN

 

CHO THUÊ TRANG PHỤC SÂN KHẤU

 

CHO THUÊ ÁO DÀI

 

Hiện nay hoạt động Lửa Trại kết hợp với du lịch không còn xa lạ gì với du khách thập phương. Tuy nhiên để tổ chức thành công một chương trình Lửa Trại với quy mô vừa và lớn thì cần có một sự kết hợp rất nhiều yếu tố từ âm thanh, dụng cụ, trang thiết bị,… và không kém phần quan trọng đó chính là trang phục trong các chương trình Lửa Trại.

 

cau lua

 

Trang phục trong các chương Lửa Trại rất đa dạng và phong phú. Khi tham gia các chương trình Lửa Trại việc kết hợp với trang phục như trang phục của già làng, thủ lỉnh, trang phục người dân,… sẽ làm cho chương trình Lửa Trại sẽ sôi động và hấp dẩn hơn, tạo nên hình ảnh của một nét đặc trưng trong văn hóa người Việt chúng ta.

 

IMG 4899

 

Ở đây, trang phục Lửa Trại mà Vietpro cung cấp có chất liệu vãi mềm, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mặc và điều quan trọng là giúp cho du khách trải nghiệm một cảm giác thật giống như một chương trình lửa trại của các đồng bào dân tộc vậy.

 

IMG 4902

 

Ngoài ra, chúng tôi còn hổ trợ tư vấn thiết kế chương trình lửa trại dành cho quý vị.

Chỉ cần cho chúng tôi biết Quý vị dự định sẽ tổ chức ở tỉnh nào, chúng tôi sẽ đưa ra một kịch bản chi tiết cùng giá tại nới đó để Quý vị có thể tham khảo.

 

Nếu như Quý vị cần hổ trợ thêm về Trang thiết bị, có thể tham khảo :

 

CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC LỬA TRẠI

CHO THUÊ MC HOẠT NÁO VIÊN LỬA TRẠI

CHO THUÊ PHÁO LỬA THIẾT KẾ CHUỘT LỬA

CHO THUÊ TRANG PHỤC TỔ CHỨC LỬA TRẠI

 

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi đễ có được sự hỗ trợ tốt nhất nhé. Xin chân thành cảm ơn !!!