VIETPRO EVENT

 

CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC LỬA TRẠI

 

Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc kết hợp nhiều chương trình lại với nhau trong một chuyến tham quan du lịch luôn đòi hỏi các công ty luôn phải linh động trong việc thiết kế, tổ chức và thực hiện các chương trình du lịch. Vấn đề mà các đơn vị tổ chức thường vấp phải trong việc tổ chức các chương trình kết hợp theo yêu cầu của khách hàng đó chính là trang thiết bị để tổ chức các chương trình kết hợp này.

 

bão tới

 

Trang thiết bị ngày nay rất đa dạng và phổ biến tuy nhiên giá thành để đầu tư cho các trang thiết bị này cũng khá cao. Đối với các công ty chuyên về tổ chức các hoạt động như Team Building, Gala Diner, Lửa trại … họ sẽ đầu tư chuyên sâu hơn. Tuy nhiên đối với các công ty du lịch, việc đầu tư chuyên sâu như vậy đòi hỏi kinh phí lớn, giá thành cho một chương trình du lịch cao, khó tạo ra được sự cạnh tranh.

 

chuot lua

 

Nhằm phục vụ nhu cầu của các công ty du lịch, các đơn vị tổ chức, Vietpro Teambuilding xin được giới thiệu và cung cấp bộ thiết bị tổ chức lửa trại để phục vụ nhu cầu khách hàng. Bộ thiết bị tổ chức lửa trại này được trang bị hiện đại gồm: trang phục lửa trại, hệ thống âm thanh, ánh sáng, dụng cụ các trò chơi lửa trại… sẽ đảm bảo sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.